Đổi ngày âm sang dương

Xin chào mừng tất các bạn đã đến với Lichamhomnay. Ngay sau đây Lịch Âm Hôm Nay xin được chia sẻ với các bạn một công cụ đổi ngày Âm sang Dương. Giúp cho các bạn có thể nhanh chóng đổi và tra cứu ngày âm cần đổi tương ứng với ngày dương nào một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công cụ đổi lịch âm dương rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chọn lịch đúng ngày âm mà bạn muốn chuyển đổi. Sau đó hãy nhấn nút chuyển đổi để hệ thống hiển thị ngày dương tương ứng với ngày âm đó. Bạn có thể sử dụng công cụ đổi ngày âm dương dưới đây của Lịch Âm Hôm Nay hoàn toàn miễn phí.

4.5/5 - (31 bình chọn)

Kết quả chuyển đổi:

► Ngày Âm Lịch: 20/06/2024

► Ngày Dương Lịch25/07/2024

DƯƠNG LỊCH NGÀY 20 THÁNG 06 2024

ÂM LỊCH DƯƠNG LỊCH
Tháng 06 năm 2024 Tháng 07 năm 2024
20
25

Ngày Canh Dần Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn

Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt)
Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)

Vì sao cần đổi ngày âm sang dương

Như chúng ta cũng đã biết thì nếu như bạn biết một ngày âm lịch nào đó. Tuy nhiên với một ngày âm lịch bất kỳ bạn sẽ rất khó khăn để biết ngày đó tương ứng với ngày nào trong lịch dương lịch. Vì vậy mà chúng ta cần phải chuyển đổi ngày âm sang dương. Để có thể biết chính xác ngày âm lịch đó tương ứng với ngày bao nhiêu dương lịch. Từ đó mà công cụ đổi ngày âm sang dương được Lịch Âm Hôm Nay phát triển và chia sẻ tới tất cả mọi người. Để bất kỳ ai cũng có thể đổi và xem ngày âm lịch đó là ngày bao nhiêu dương lịch.

Cách đổi ngày âm sang dương đơn giản

Để đổi ngày âm sang dương lịch cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ngày âm lịch cần chuyển đổi. Sau đó thực hiện nhấn nút chuyển đổi thì hệ thống của Lịch Âm Hôm Nay sẽ tiến hành tự động chuyển đổi và hiện thị sang ngày dương lịch tương ứng cực kỳ nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng tính năng này trên website Lịch Âm Hôm Nay. Thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào công cụ đổi ngày âm sang dương tại đây.

Bước 2: Bạn hãy chọn ngày âm lịch mà bạn cần đổi trong hộp lựa chọn như hình sau:

Nhập ngày âm cần đổi vào đây
Nhập ngày âm cần đổi vào đây

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn nút Đổi ngày âm để hệ thống hiển thị ngày dương lịch tương ứng như hình sau:

Kết quả đổi ngày âm sang dương
Kết quả đổi ngày âm sang dương

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể đổi được bất kỳ ngày âm nào trong quá khứ hoặc tương lai sang ngày dương lịch cực kỳ đơn giản và nhanh chóng với công cụ đổi ngày âm sang dương của Lịch Âm Hôm Nay rồi.

Chúc các bạn thành công!