Đổi ngày dương sang âm

Xin chào mừng các bạn đến với công cụ đổi ngày Dương sang Âm của Lịch Âm Hôm Nay. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tra cứu cũng như đổi ngày dương sang ngày âm một cách nhanh chóng nhất. Các bạn chỉ cần thực hiện việc lựa chọn ngày Dương muốn chuyển đổi. Sau đó click vào nút chuyển đổi hệ thống sẽ hiện ngày Âm tương ứng với ngày dương đó trong lịch vạn niêm một cách chính xác nhất.

Khác với tính năng đổi ngày âm sang dương, tại công cụ đổi ngày dương sang âm thì các bạn nhập vào ngày dương lịch muốn tra cứu hoặc xem ngày đó tương ứng với ngày bao nhiêu âm lịch. Các bạn có thể sử dụng công cụ đổi ngày dương sang âm dưới đây nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Kết quả chuyển đổi:

► Ngày Dương lịch: 20/06/2024

► Ngày Âm Lịch15/5/2024

ÂM LỊCH NGÀY 20 THÁNG 06 2024

DƯƠNG LỊCH ÂM LỊCH
Tháng 06 năm 2024 Tháng 05 năm 2024
20
15

Ngày Ất Mão Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn

Giờ Hoàng Đạo (Giờ Tốt)
Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)

Cách đổi ngày dương sang âm nhanh chóng

Với tính năng đổi ngày dương sang âm này của Lịch Âm Hôm Nay. Sẽ giúp các bạn có thể đổi hoặc tra cứu xem bất kỳ ngày dương lịch nào bạn muốn sẽ là ngày bao nhiêu âm lịch của ngày dương lịch đó.

Vì thế, với tính năng này sẽ giúp các bạn xem được ngày âm lịch của ngày dương lịch một cách cực kỳ nhanh chóng. Để sử dụng công cụ này các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ đổi ngày dương sang âm tại đây.

Bước 2: Bạn hãy chọn ngày dương lịch muốn đổi sang ngày âm lịch vào ô chuyển đổi như hình sau:

Đổi ngày dương sang âm nhanh chóng
Đổi ngày dương sang âm nhanh chóng

Bước 3: Sau khi chọn ngày dương lịch cần đổi xong, các bạn hãy nhấn nút chuyển đổi. Hệ thống sẽ hiển thị ngày âm lịch tương ứng cho bạn như dưới đây:

Ví dụ đổi ngày 15/05/2021 dương lịch sang ngày âm
Ví dụ đổi ngày 15/05/2021 dương lịch sang ngày âm

Chỉ với 3 bước đơn giản là các bạn đã có thể chuyển đổi được ngày dương bất kỳ sang ngày âm rồi.

Tổng kết

Hi vọng với tính năng chuyển đổi ngày dương sang âm mà Lịch Âm Hôm Nay chia sẻ trên đây. Sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đổi bất kỳ ngày dương lịch nào sang ngày âm đơn giản và chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công!