Năm 2020 là năm con gì? Vận mệnh – tính cách người năm 2020

Năm 2020 là năm con gì? Vận mệnh và tính cách những người sinh năm 2020? Để hiểu về vấn đề này một cách chi tiết và cụ thể nhất. Xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây. Lichamhomnay sẽ đưa ra cho bạn các thông tin đầy đủ nhất.

Năm 2020 là năm con gì?

Năm 2020 tính từ ngày 25 tháng 1 Dương lịch và được gọi là năm Canh Tý, hay năm con Chuột. Vì vậy những người sinh vào năm 2020 tính theo âm lịch là năm Canh Tý và có tuổi con Chuột.

Đây cũng là con vật đứng đầu 12 con giáp. Theo quan niệm của những người đi trước, tuổi Tý có sức sống rất bền bỉ, lanh lợi, thông minh, gan dạ. Những người tuổi Tý sẽ giàu có nhờ vào việc biết tích lũy.

Năm 2020 là năm con gì?

Các chuyên gia phong thủy dự đoán năm 2020 là năm của của sự thịnh vượng và may mắn. Tý (Chuột) là con vật chạy đến trước thiên đình đầu tiên. Tượng trưng cho một khởi đầu tốt lành cùng với năng lượng tích cực. Đồng nghĩa với việc năm 2020 sẽ là năm may mắn để bắt đầu những sự thay đổi lớn.

Tính cách của những người sinh năm 2020

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những người tuổi Tý thường rất thông minh, nhanh nhẹn và luôn thận trọng trong mọi việc. Ngoài ra họ cũng rất khôn ngoan và biết sống theo kỷ luật. Tuổi Canh Tý làm việc rất chăm chỉ, sống có mục tiêu và luôn cố gắng hết mình để thực hiện được nó.

Theo ngũ hành thì tuổi Tý thuộc hành Thủy. Nghĩa là dòng nước lạnh và biểu trưng cho trí tuệ. Vì vậy Canh Tý là những người có đầu óc rất nhạy bén và sắc sảo. Chỉ cần tiếp xúc trong thời gian ngắn là họ có thể biết đối phương là người như thế nào.

Ngoài ra tuổi Canh Tý có khả năng thích nghi với môi trường mới rất nhan. Cùng với sự khôn ngoan nhanh nhẹn, những người tuổi này thường rất giỏi kiếm tiền và giỏi quản lý chi tiêu. Vì vậy cho nên người tuổi Canh Tý thường sống ở mức trung lưu trở lên hoặc rất giàu có.

Tính cách của những người sinh năm 2020.

Bên cạnh những thế mạnh nêu trên thì người tuổi Canh Tý còn có một số nhược điểm đó là. Họ thường sống ích kỷ và ít sự bao dung. Nói cách khác họ là những người sống khá thực tế thậm chí là thực dụng.

Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều nghĩ đến bản thân hơn là nghĩ cho người khác. Khi có ai đó làm chuyện có lỗi với họ, những người tuổi Canh Tý sẽ tha thứ nhưng họ sẽ không bao giờ quên.

Khi mọi chuyện trong cuộc sống diễn ra không như ý muốn. Họ thường hay đổ lỗi cho người khác, vì vậy nếu sống cùng những người có tính cách nóng nảy và chấp vặt thì sẽ rất khó để hòa hợp.

Những con giáp hợp và khắc với tuổi Canh Tý

Để cuộc sống cũng như công việc của người Canh Tý được thuận lợi và tránh gặp những điều không hay. Chúng ta cần phải tìm hiểu về những tuổi hợp và khắc với tuổi Canh Tý cụ thể như sau:

1. Nhưng con giáp hợp với tuổi Canh Tý

Theo tử vi tuổi Canh Tý sẽ rất hợp với những con giáp như: Sửu, Thân và Thìn, trong đó Tý, Thìn, Thân thuộc nhóm tam hợp. Và tuổi Sửu sẽ giúp mang đến cảm giác an toàn và sự tự tin cho người tuổi Canh Tý.

Tuổi thìn sẽ là người luôn đồng hành và đem đến sự giàu có, quyền lực cho người Canh Tý. Không những vậy đây còn là người rất tâm đầu ý hợp với tuổi này. Thân và Tý có rất nhiều điểm chung nên khi sống hoặc làm việc cùng nhau sẽ rất ăn ý. Hơn thế nữa Thân còn rất yêu thích sự hài hước của tuổi Tý.

Những người tuổi Canh Tý nên lựa chọn lấy người lớn tuổi và trưởng thành hơn họ thì cuộc sống sẽ hạnh phúc, hòa hợp. Nếu kết hôn với người có tuổi ngang bằng nhau. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ rất khó hạnh phúc và thường xuyên xảy ra tranh cãi, lục đục trong gia đình.

2. Những con giáp khắc với tuổi Canh Tý

Tuổi Ngọ là tuổi xung khắc nhất đối với Canh Tý. Nếu hai con giáp này thường xuyên ở cạnh nhau thì việc xảy ra cãi vã là không thể tránh khỏi. Bởi vì hai bên đều là hai tính cách đối lập, bên Ngọ thì luôn thích sự phiêu lưu. Còn tuổi Tý thì lại rất cẩn trọng và thích sự an toàn.

Ngoài ra tuổi Mão, Mùi, Dậu, cũng là những tuổi xung khắc với Canh Tý. Những tuổi này khi làm việc và chung sống với nhau sẽ rất khó để tìm được tiếng nói chung.

Qua bài viết trên chúng ta có thể hiểu không phải bất cứ ai sinh vào năm 2020 đều có một vận mệnh giống nhau. Bên cạnh những yếu tố nêu trên còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác để hình thành nên một con người hoàn thiện, đó là môi trường, cách giáo dục…

Trên đây là những kiến thức mà Lichamhomnay nói về năm 2020 là năm con gì? Và tính cách cũng như vận mệnh của người sinh năm 2020. Để tìm hiểu thêm nhiều các thông tin liên quan, bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi để có được những kiến thức vô cùng hữu ích.

5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận

Có thể bạn thích!

Ngày đông chí là gì? Ý nghĩa của ngày đông chí như thế nào?

Ngày đông chí là gì? Ý nghĩa của ngày đông chí như thế nào?

Ngày đông chí là một ngày vô cùng đặc biệt. Trong ngày này, tại bán cầu Bắc sẽ thời gian dài nhất trong năm. Cùng lúc đó, tại bán cầu Nam sẽ có thời gian ban đêm ngắn nhất trong năm. Để tìm hiểu kỹ hơn ngày đông chí là gì? Ngày này có ý … Đọc tiếp Ngày đông chí là gì? Ý nghĩa của ngày đông chí như thế nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Hướng hợp để xây nhà và màu hợp tuổi

Sinh năm 1999 mệnh gì? Hướng hợp để xây nhà và màu hợp tuổi

Những người sinh năm 1999 là tuổi Kỷ Mão. Đây là những người sống rất tình cảm và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Vậy những người sinh năm 1999 thuộc mệnh gì? và màu phong thủy hợp với những người tuổi này là gì? Bài viết này xin mời các bạn hãy … Đọc tiếp Sinh năm 1999 mệnh gì? Hướng hợp để xây nhà và màu hợp tuổi

Giải đáp thắc mắc: “Con giáp thứ 13 là gì?”

Giải đáp thắc mắc: “Con giáp thứ 13 là gì?”

Hiện nay, “con giáp thứ 13” là thuật ngữ được tìm kiếm và sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là những người tham gia các trang MXH. Vậy rốt cuộc con giáp thứ 13 là gì? Và bạn đã từng sử dụng thuật ngữ này chưa? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá thuật … Đọc tiếp Giải đáp thắc mắc: “Con giáp thứ 13 là gì?”

1 Năm có bao nhiêu tuần? Bao nhiêu quý, ngày, giờ, phút, giây?

1 Năm có bao nhiêu tuần? Bao nhiêu quý, ngày, giờ, phút, giây?

1 Năm có bao nhiêu tuần, có bao nhiêu quý, giờ, phút, giây? Có lẽ rất ít ai lại quan tâm đến những câu hỏi như thế này. Nhưng đôi khi chúng ta vẫn phải cần biết đến. Hãy cùng Lichamhomnay tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm thông tin về vấn đề … Đọc tiếp 1 Năm có bao nhiêu tuần? Bao nhiêu quý, ngày, giờ, phút, giây?

Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay theo Lục Diệu của Thăng Long Đạo Quán

Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay theo Lục Diệu của Thăng Long Đạo Quán

Có thể nói, ngày nay, việc xem ngày luôn được mọi người quan tâm và chú trọng hơn cả, bởi tính quan trọng và cần thiết của việc xem ngày. Hơn hết, trong những dịp quan trọng thì việc xem ngày tốt xấu hôm nay để khởi hành thuận lợi cũng là 1 trong điều … Đọc tiếp Cách tính ngày tốt xấu trên bàn tay theo Lục Diệu của Thăng Long Đạo Quán

Cách xem ngày tốt xấu chính xác nhất theo lịch vạn niên 2023

Cách xem ngày tốt xấu chính xác nhất theo lịch vạn niên 2023

Từ thời các cụ xa xưa, khi làm việc gì to lớn, trọng đại như: cưới hỏi, khai trương, xây nhà… Thì các cụ đều phải xem ngày tốt xấu để xem ngày đẹp để tiến hành các sự kiện trọng đại ấy. Đến bây giờ thì phong tục ấy vẫn giữ nguyên. Người ta … Đọc tiếp Cách xem ngày tốt xấu chính xác nhất theo lịch vạn niên 2023